Trung tâm thu mua macbook cũ giá cao tận nơi Tp Hồ Chí Minh

Đứng  trước xu thế ngày càng có nhiều người dùng sản phẩm máy laptop Macbook của Apple – với thiết kế mang bản sắc riêng, mạnh mẽ, thời trang, được dân đam mê dùng macbook thường gọi là “ sản phẩm trong mơ “. Thumualaptop24h.net bổ sung vào danh mục thu mua laptop của mình dịch vụ thu mua macbook cũ giá cao tận nơi tại Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng tối đa niềm đam mê của dân yêu thích công nghệ, tạo điều kiện để các bạn có thể mua bán macbook cũ với giá cao, đổi macbook cũ lấy macbook mới hơn phục vụ cho nhu cầu công việc tốt hơn…Dịch vụ thu mua macbook cũ giá cao tận nơi tại Tp Hồ Chí Minh của thumualaptop24h.net chính thức ra đời bên cạnh dịch vụ thu mua laptop vào ngày 02 tháng 04 năm 2014.

Các dòng laptop Macbook cũ của Apple mà thumualaptop24h.net nhận thu mua

Dịch vụ thu mua Macbook cũ của thumualaptop24h.net với 3 dòng máy chính:

–  Dòng macbook thông thường được gọi là đơn giản là Macbook, màn hình 13,3 inch.

–  Dòng macbook tầm trung cao có kích thước màn hình từ 15 đến 17 inch được gọi là dòng macbook pro.

–  Dòng thứ 3 được dành cho người dùng đam mê thời trang siêu mỏng là dòng macbook Air.

Sơ lược các dòng macbook của Apple thumualaptop24h.net thu mua

Hiện tại Apple đã cho ra mắt khoảng 5 models macbook, mỗi sản phẩm có những đặc điểm riêng.

1.Thu mua MacBook

Với thiết kế unibody mới, dòng MacBook giờ chia thành hai model riêng biệt. MacBook White được xây dựng trên bộ khung các model 13,3 inch đầu tiên sử dụng chip Intel, nhưng hiện tại được nâng cấp với card đồ họa tích hợp Nvidia GeForce 9400M giống như các model khác. Còn model vỏ nhựa ra mắt không lâu lại có màu đen, nhưng nền tảng sản phẩm này là ổ quang có thể nâng cấp lên DVD Superdrive.

Trong khi đó, các model trung và cao cấp mới được làm từ khung nhôm và màn hình được phủ gương. Toàn bộ touchpad của máy giờ làm việc như một phím bấm chuột. Người dùng có thể sử dụng khả năng cảm ứng đa điểm, rê chuột bằng 4 ngón tay. Đáng tiếc, kết nối FireWire không có như trước đó, máy cũng thiếu khe cắm ExpressCard không như các model mỏng và nhẹ khác.

Các models macbook hiện có trong dòng macbook này:

– MacBook white: Đây là model rẻ nhất trong số các laptop chạy hệ điều hành Mac OS X. Giá tham khảo 1.169USD.

– MacBook ( 2.0 GHz ): Model này có thiết kế unibody mới, máy mỏng hơn. Tuy nhiên, với việc trang bị công mini-DVI, người dùng cần adapter để thêm các cổng khác hoặc ma bộ LED Cinema Display của Apple. Giá tham khảo 1.537 USD.

– MacBook ( 2.4 Ghz ): Đây là model cao cấp nhất. Máy được cải thiện về tốc độ, bàn phím đẹp. Giá tham khảo 1.905 USD.

2. Thu mua MacBook Pro

Có kích thước lớn, nhưng MacBook Pro là các model mỏng nhất và nhẹ nhất trong số các laptop dòng trung và thay thế desktop trên thị trường. Thiết kế unibody mới đã làm cho các model này trở nên đẹp hơn, mặc dù hãng chọn cổng mini-DVI, muốn thêm cổng kết nối thì phải dùng adapter.

MacBook Pro có cả card đồ họa Nvidia rời lẫn tích hợp, người dùng có thể bật cả hai hoặc tắt để tiết kiệm pin.

Model 17 inch ra mắt vừa đây là chiếc laptop thay thế desktop đầu tiên có pin liền. Apple cho biết, trang bị này giúp nâng cao dung lượng pin tới 8 giờ. Tính năng mà dòng siêu di động thèm muốn.

Các models macbook hiện có trong dòng macbook này.

3. Thu mua MacBook Air

Dòng MacBook siêu mỏng này được Steve Jobs khai sinh tháng 2 năm ngoái bằng cuộc trình diễn từ trong bì thư. Phiên bản mới ra mắt cuối năm 2008 không chỉ có giá rẻ hơn, mà còn tích hợp card đồ họa Nvidia GeForce 9400M để xem video tốt hơn. Đáng tiếc, máy thiếu ổ đĩa, pin không tháo ra được. Ngoài ra, các model mới còn trang bị chuẩn mini-DVI.

Các models macbook hiện có trong dòng macbook này.

– MacBook Air ( HDD ): Có thiết kế mỏng nhẹ, card đồ họa Nvidia GeForce tích hợp. Giá bán tham khảo 2.126 USD.

– MacBook Air ( SSD ): Trang bị ổ cứng thể rắn SSD , model này có pin khỏe, tốc độ cao hơn so với sản phẩm đi trước. Giá bán tham khảo 2.936 USD.

Qui trình thu mua macbook cũ

Khi có nhu cầu các dịch vụ của thu mua macbook, Các bạn vui lòng tiến hành theo các bước thu mua macbook như sau:

Bước 1: Các bạn chuẩn bị các thông số của laptop macbook như:

Model macbook.

Màu sắc máy.

Cấu hình máy cụ thể.

Thời gian sử dụng.

Thời gian bảo hành của máy.

Tình trạng máy.

Bước 2:

Các bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua số hotline 0908. 74 96 84 ( Mr Long ) và cung cấp các thông tin máy ở bước 1. Chúng tôi sẽ báo giá thu mua macbook ngay lập tức.

Trong trường hợp bạn không rành về máy, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra giúp bạn và báo giá thu mua macbook ngay khi kiểm tra xong.

Bước 3: Thanh toán và vận chuyển macbook đã thu mua

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá thu mua macbook của chúng tôi. Thu mua laptop 24h sẽ thanh toán tiền ngay cho các bạn.

Thu mua laptop 24h sẽ chịu trách nhiệm phần chuyển macbook đã thu mua về trung tâm thu mua macbook. Khách hàng không phải chịu phần chi phí bốc dỡ.

Các bạn có nhu cầu thu mua macbook, thu mua macbook pro, thu mua macbook air vui lòng liên hệ Mr Long – 0908 749684. Chuyên viên thu mua macbook của trung tâm thu mua macbook chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút.