Thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại Tp.Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ của thumualaptop24h.net. Các bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho thumualaptop24h.net

Dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi giá cao tại Hồ Chí Minh

Bạn cần bán lại laptop cũ, đã sử dụng lâu hoặc mới mua muốn đổi laptop mới để đáp ứng nhu cầu công việc hãy gọi thumualaptop24h, chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút.

Doanh nghiệp có nhu cầu cần thanh lí gấp laptop cũ, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thu mua lại laptop cũ với số lượng không giới hạn. thumualaptop24h sẽ có mặt tận nơi trong vòng 30 phút khi nhận được yêu cầu của Quí doanh nghiệp.

Thumualaptop24h còn thu mua lại laptop mới xách tay, laptop nhập khẩu số lượng lớn.

Sản phẩm, thương hiệu laptop cũ thu mua của thumualaptop24h.net

Thu mua laptop 24h thu mua tất cả các dòng máy laptop cũ với tất cả các thương hiệu đang có mặt trên thị trường. Bạn chỉ cần có nhu cầu mua bán laptop, trao đổi laptop, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay trong vòng 30 phút.

thuong hieu thu mua laptop

Dịch vụ thu mua laptop 24h không giới hạn nơi thu mua laptop

Hiện tại chúng tôi đang phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận Hồ Chí Minh. Chúng tôi cố gắng trong thời gian ngắn nhất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thu mua laptop cũ của các bạn ở khắp mọi nơi trên đất nước.

Qui trình thu mua laptop cũ

Khi có nhu cầu các dịch vụ của thu mua laptop cũ 24h, Các bạn vui lòng tiến hành theo các bước thu mua laptop như sau:

Bước 1: Các bạn chuẩn bị các thông số của laptop cũ như:

– Thương hiệu laptop.

– Model laptop.

– Màu sắc máy.

– Cấu hình máy cụ thể.

– Thời gian sử dụng.

– Thời gian bảo hành của máy.

– Tình trạng máy.

Bước 2:

Các bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua số hotline 0908. 74 96 84 ( Mr Long ) và cung cấp các thông tin máy ở bước 1. Chúng tôi sẽ báo giá thu mua laptop cũ ngay lập tức.
Trong trường hợp bạn không rành về máy, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra giúp bạn và báo giá thu mua laptop cũ ngay khi kiểm tra xong.

Bước 3: Thanh toán và vận chuyển laptop cũ đã thu mua

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá thu mua. Thumualaptop24h.net sẽ thanh toán tiền ngay cho các bạn.
Thumualaptop24h.net sẽ chịu trách nhiệm phần chuyển laptop cũ đã thu mua về trung tâm thumualaptop24h. Khách hàng không phải chịu phần chi phí bốc dỡ.